chung cư căn hộ Vincity

CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9

Vincity là thương hiệu mới nhất của tập đoàn Vingroup, Dòng sản phẩm căn hộ Vincity quận 9 – dòng bất động sản bình dân đại chúng, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu/căn hộ. Vincity quận 9 là quần thể căn hộ bán khép kín tại quận 9, TP. Hồ Chí Minh với diện tích lên đến 350ha, dự án căn hộ Vincity quận 9 được quy hoạch hơn 100,000 căn hộ.
Dự án căn hộ Vincity quận 9 tọa lạc tại P. Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP. Hồ Chí Minh tiếp giáp sông Đồng Nai, một trong những sông lớn nhất khu vực phía Miền Nam.

vị trí căn hộ vincity quận 9
Vị trí dự án căn hộ Vincity quận 9

QUY MỘ DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9
Chủ đầu tư: tập đoàn VINGROUP
Đơn vị quản lý: VINGROUP
Loại hình: Căn hộ, Trung tâm thương mại, officetel..
Tổng số căn hộ : 1000 căn
chung cư căn hộ cao tầng từ 22-25 tầng
Diện tích căn hộ Vincity: 35m2 đến 90m2 (1-2-3 phòng ngủ)

Dự án căn hộ VinCity quận 9


Từ Khu căn hộ Vincity quận 9 chúng ta dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thông qua tuyến đường vành đai 2.
- Cách chợ Bến Thành trung tâm quận 1 : 30 phút.
- Đến khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2: 15 phút
- Cách trung tâm hành chính quận 9 : 5 phút
- Làng Đại học Thủ Đức : 6 phút
- Trung tâm Chợ Thủ Đức : 3 phút
- Trung tâm thương mại Vincom : 5 phút
- Siêu thị Metro quận 2 : 10 phút

Theo thiết kế và quy hoạch từ tập đoàn Vingroup, dự án Vincity quận 9 được mô phỏng như một thành phố thu nhỏ hiện đại ngay trong chính khuôn viên sống của mỗi gia đình. Mọi tiện ích đều được hiện hữu ngay tại dự án Vincity.
với hạ tầng tiện ích và dịch vụ dự án căn hộ Vinctity quận 9 đầy đủ không thiếu một thứ gì gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…đầy đủ tiện ích cho một nơi an cư lý tưởng, Vincity sẽ thúc đẩy cuộc cạnh tranh khốc liệt của phân khúc nhà ở giá rẻ.
Tuy là dòng sản phầm bất động sản đại chúng, nhưng tại dự án căn hộ Vincity cư dân vẫn được thừa hưởng mọi dịch vụ tiện ích như các dòng sản phẩm cao cấp khác của Vingroup. Điều đó cho thấy, sự vững mạnh về nội lực cũng như sự đầu tư chăm lo đến đời sống tinh thần của cư dân tại căn hộ Vincity được tập đoàn Vingroup chú trọng và tâm huyết.

Chung cư căn hộ VinCity triển khai ở 7 tỉnh, thành phố lớn Việt Nam gồm: Thủ Đô Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, TP.Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Quy mô căn hộ Vincity quận 9

Căn hộ VinCity quận 9 sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín. Cư dân tại căn hộ Vincity quận 9 không cần di chuyển đi đâu xa, bởi các tiện ích và dịch vụ đầy đủ về nhu cầu sinh hoạt sống hàng ngày đều được đáp ứng ngay tại trong khuôn viên sống. Từ nhu cầu ăn uống có Vinmart +, đến chữa bệnh và chăm sóc y tế có bệnh viện Vinmec, giáo dục có trường học liên cấp Vinschool... Với mong muốn hướng đến môi trường sống hiện đai, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cơ bản cho cư dân ngay tận tay nên Vingroup đã chủ trương mang đến các dịch vụ trên ngay tại khuôn viên dự án căn hộ Vincity quận 9.

Giá bán trung bình chung cư căn hộ Vincity quận 9  từ 13 - 19 triệu/m2; mật độ xây dựng là 20 - 25%.

Dự án căn hộ VinCity quận 9 TP.HCM sắp ra mắt
Copyright © 2016 Vincity All rights reserved