chung cư căn hộ Vincity

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9

Dự án căn hộ Vincity quận 9 tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP. Hồ Chí Minh, ngay vị trí trung tâm đắt giá nhất của quận 9 với giá trị bất động sản nơi đây đang được tăng lên hàng ngày, dự án Vincity quận 9 tiếp giáp sông Đồng Nai, một trong những sông lớn nhất khu vực phía Miền Nam. dự án Vincity quận 9 nằm trên quỹ đất khoảng 300 ha.

vị trí dự án vinctiy
Vị trí căn hộ Vincity quận 9

Dự án căn hộ vincity quận 9 nằm trong khu vực đang tạo được sức nóng trên thị trường bất động sản khu Đông của TP. HCM. Bởi nơi đây đang được đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại và ngày càng được nâng cấp theo chủ trương quy hoạch phát triển của thành phố, đặc biệt là mạng lưới giao thông đang dần hoàn thiện và đưa vào sử dụng đã giải quyết vấn đề di chuyển, kết nối giữa quận 9 với các quận trung tâm và các tỉnh lân cận.

Vị trí căn hộ Vincity quận 9

Từ Khu căn hộ Vincity quận 9 chúng ta dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thông qua tuyến đường vành đai 2.
- Cách chợ Bến Thành trung tâm quận 1 : 30 phút.
- Đến khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2: 15 phút
Dự án Vincity quận 9 sẽ được quy hoạch theo mô hình khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm: y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan... Cư dân của Vincity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường...

Dự án căn hộ VinCity quận 9 TP.HCM sắp ra mắt
Copyright © 2016 Vincity All rights reserved